• Sản phẩm
  • Giường và tủ đầu giường y tế

thêm vào giỏ hàng
  • Ngày cập nhật: 17:33:27 4-1-2017
  • Danh mục: Hàng Inox
  • Giá: 750,000 đ
  • Lượt xem: 4828
  • Tình trạng: Còn hàng

Tủ đầu giường Inox

- Kích thước: 400x350x810mm

- Vật liệu chính: Inox không nhiễm từ chuyên dùng trong các trang thiết bị và dụng cụ phục vụ Y tế, ngành công nghiệp thực phẩm và đồ dùng gia đình.

- Khung tủ bằng Inox hộp vuông 25 x 25 mm dày 0.6mm,liên kết bởi các mối hàn Inox.

- Bao xung quanh bằng Inox tấm có độ dày 0,5 mm. 

- Kết cấu lắp ráp tủ bằng phương pháp hàn đính hiện đại có mối hàn chìm bên trong tạo cho sản phẩm có kiểu dỏng đẹp, chắc chắn.

- Trên mặt tủ  lan can bằng Inox ống f0.96 mm có độ dày 0,6 mm

- Tủ được chia làm 2 ngăn:

- Ngăn trên là ngăn kéo rút trơn nhẹ.

- Ngăn dưới mở bằng bản lề trụ, có khoá từ bên trong, phù hợp cho người bệnh sử dụng.

- Chân tủ có đệm cao su.

- Sản phẩm được đánh bóng bằng phương pháp điện hoá.                             

- Sai số kỹ thuật cho phép từ ±0.03mm

Giường y tế
Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm giường y tế chất lượng với giá rất phải chăng, cũng như điều chỉnh giường, nệm và các phụ kiện. Giường y tế của chúng tôi giúp các bệnh nhân thoải mái hơn trong việc nghỉ ngơi và giúp hồi phục sức khỏe nhanh hơn. Điều cuối cùng giường y tế của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bệnh nhân.
Tủ đầu giường y tế
Lưu trữ dễ dàng trong nhiều phong cách độc đáo và giá cả .Tủ đầu giường ý tế của chúng tôi giúp lưu trữ thuận tiện trong tầm tay dễ dàng. Xây dựng cho các nhu cầu cụ thể của người sử dụng chăm sóc sức khỏe, tủ đầu giường y tế thực hiện tốt như nhau trong các môi trường chăm sóc y tế, phẫu thuật hoặc dài hạn.
 
Nghệ thuật của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm chất lượng giúp chăm sóc sức khỏe của bạn tốt nhất có thế .  Bộ sưu tập giường và tủ đầu giường y tế là  tập hợp thiết kế, tính năng và giá trị trong một cách ấn tượng. Khách hàng của chúng tôi có thể chọn cấu hình thiết kế khác nhau , chất liệu khác nhau, nhưng điểm chung duy nhất là các sản phẩm giường và tủ đầu giường y tế của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho người sử dụng

 

  • Sản phẩm liên quan