• Sản phẩm
  • Tủ thuốc y tế có ngăn độc A+B

thêm vào giỏ hàng
  • Ngày cập nhật: 17:32:24 4-1-2017
  • Danh mục: Hàng Inox
  • Giá: 2,500,000 đ
  • Lượt xem: 2501
  • Tình trạng: Còn hàng

 Mỗi nhà nên cần có tủ thuốc y tế
Mỗi nhà nên có một tủ thuốc y tế . Gia đình của bạn cần phải được chuẩn bị sẵn sàng với bất kỳ tình huống đặc biệt là một trong những yêu cầu chăm sóc y tế ngay lập tức. Tủ thuốc y tế có thể được thực hiện từ tủ theo quy định hoặc chỉ đơn giản là từ những khoảng trắng trong phòng tắm hay ở ngay trong phòng của bạn.
 
Tại sao bạn cần tủ thuốc y tế ?
- Hãy tưởng tưởng, nếu trong 1 ngày xấu trời , người thân bạn hay chính bạn bị sốt nặng hay bị vật gì đâm trúng, bạn cần vật dụng y tế nhưng lục tung cả nhà lên đều không thấy, vì thói quen mỗi người hay để vật dụng lung tung và đến lúc cần tìm đến thì không biết tìm ở nơi nào . Vào những lúc khẩn cấp như vậy thì chính tủ thuốc y tế sẽ là giải pháp giúp bạn tìm được những vật dụng cần thiết một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tủ thuốc y tế gồm nhiều ngăn giúp bạn tha hồ sắp xếp những vật dụng y tế của bạn , và sao dó dễ dàng nhận ra và sử dụng khi cần .
 
Dưới đây có thể là những dụng cụ không thể thiếu trong tủ thuốc y tế của bạn :
Số điện thoại khẩn cấp. Hầu hết các gia đình có số khẩn cấp của họ được liệt kê trên tủ lạnh của họ. Điều này thực sự là một điều thuận tiện để làm. Tuy nhiên bạn cũng vậy có thể viết ra những con số trên ở ngay trên tủ thuốc y tế của bạn.
 
Thuốc theo toa. Có rất nhiều loại thuốc theo toa. Nhưng, có những được thực hiện cho trường hợp khẩn cấp. Phổ biến nhất là nitroglycerines cho những người có vấn đề với trái tim của họ. Những bệnh nhân này được hướng dẫn với những gì họ cần phải làm gì khi họ bị đau ngực. Ngoài ra, các thành viên gia đình cần phải biết những gì họ nên làm.
 
Nếu một thành viên gia đình bị suyễn, cần có thuốc hít và nebules thuốc giãn phế quản đã được quy định đối với tình trạng của họ. Thuốc tăng huyết áp cũng nên có mặt trong tủ thuốc. Thậm chí nếu bạn có các loại thuốc theo toa mà không được thực hiện cho trường hợp khẩn cấp, bạn vẫn có thể giữ chúng trong tủ thuận tiện cho bạn.
 
Bộ đồ sơ cứu. Từ cắt giảm ít để vết thương lớn, một bộ đồ sơ cứu đầu tiên sẽ luôn luôn là hữu ích. Bộ tài liệu này phải được giữ trong tủ và họ nên có mặt hàng thiết yếu như băng, giải pháp khử trùng, bông, phun bông, kéo, và nhiều hơn nữa phụ thuộc vào gia đình của bạn đòi hỏi phải có.
 
Sau khi sử dụng, các mặt hàng trong các túi cấp cứu nên được thay thế và họ phải đầy đủ và luôn luôn sẵn sàng bất cứ khi nào bạn sẽ cần đến chúng.
 
Thuốc theo toa không. Có nhiều loại thuốc không kê đơn có thể không được cho điều kiện đe dọa cuộc sống nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm một chuyến đi đến bệnh viện. Chúng bao gồm các loại thuốc tiêu chảy, thuốc giảm đau,thuốc thông mũi, chống dị ứng, thuốc kháng acid, và nhiều hơn nữa. Đốt thuốc mỡ cho bỏng nhẹ cũng có thể có mặt.
 
Mặc dù các thuốc này không yêu cầu bạn phải có toa bác sĩ, tốt nhất là một chuyên gia về các loại thuốc này được quản lý sức khỏe, bao nhiêu nên được đưa ra và những gì tác dụng phụ bạn nên xem ra cho. Đọc các nhãn của các loại thuốc này để sử dụng thích hợp và lưu trữ cũng là điều cần thiết.
 
Nhiệt kế. Nếu một thành viên của gia đình bị sốt, nhiệt kế sẽ giúp theo dõi mức độ nhiệt độ của người đó. Bạn sẽ biết nếu nhiệt độ đã tăng lên rằng có một nhu cầu chăm sóc y tế ngay lập tức.
 
Những lưu ý khi sử dụng tủ thuốc y tế
Những tủ thuốc y tế nên được giữ xa tầm tay của trẻ em. Các loại thuốc cần phải được lưu trữ trong các thùng chứa kín. Họ không được tiếp xúc với ánh sáng mặt  trời trực tiếp hoặc thái cực nhiệt độ để duy trì tiềm năng của họ.
 
Nếu bạn không chắc chắn về những gì các loại thuốc hoặc nhu cầu gia đình của bạn cụ thể, bạn có thể tìm kiếm lời khuyên của bác sĩ gia đình của bạn.
 
-> Tủ thuốc y tế rất tiện dụng và mỗi nhà nên có một tủ thuốc y tế , nếu bạn có nhu cầu thì nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé..

  • Sản phẩm liên quan